Tại sao khi mua tủ lạnh side by side lại chọn Hitachi

Dòng sản phẩm tủ lạnh Hitachi đang được người tiêu dùng rất ưu chuộng hàng đầu bởi thiết kế ngoại hình đẹp mắt và nhiều tính năng hiện đại, tiện ích, thân thiện với người dùng. Tủ lạnh Side by Side Hitachi – đột phá trong công nghệ tủ lạnh, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tủ lạnh này nhé

Xem thêm:

tu-lanh-side-by-side-hitachi

Tủ lạnh 2 cánh Hitachi Side by Side được cài đặt ứng dụng hệ thống làm lạnh thế hệ mới giúp cho tủ hoạt động không sảy ra hiện tượng lãng phí năng lượng, đạt được tiêu chí tiết kiệm điện hàng đầu. Công suất làm lạnh cực cao nhờ sử dụng máy nén Inverter, cùng các luồng không khí lạnh cực mạnh giúp cho không gian bên trong tủ lạnh được làm lạnh hoàn toàn, không gây ra tiếng ồn.

Không dừng lại cạnh ngoài sang trọng, đẹp mắt mà tủ lạnh Side by Side Hitachi còn được sở hữu rất nhiều công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm điện hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Hệ thống làm lạnh nhanh của tủ lạnh Side by Side Hitachithế hệ mới kết hợp cùng với máy nén công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh tủ lạnh ở chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ nhiệt khác nhau, phụ thuộc vào sự thay đổi của nhiệt độ. Bởi vậy, hệ thống làm lạnh làm cho nhiệt độ bên trong tủ lạnh này luôn duy trì ở điều kiện lạnh lý tưởng.

Với máy nén Inverter được thiết kế khả năng tự điều chỉnh độ chính xác cao, chế độ làm lạnh tiện lợi theo nhiều cấp độ phù hợp từ cao đến thấp nhằm  tiết kiệm điện năng cho gia đình. Hệ thống 2 quạt dành riêng cho 2 ngăn có khả năng tự điều chỉnh luồng khí lạnh hiệu quả trong mỗi ngăn tránh tình trạng lẫn mùi thức ăn hết sức hiệu quả.Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý các trường hợp thức ăn có mùi nồng thì nên gói lại vào túi bi lông trước khi cho vào tủ hoặc cho vào hộp chứa đồ tươi sống ở đáy tủ,các trường hợp sử dụng công nghệ làm lạnh kép thì việc này càng quan trọng hơn.

do-an-tuoi-ngon-hon

Ngoài ra những tủ lạnh kích thước lớn Side by Side Hitachi

chi vẫn có thể ổn định khi không có bộ ổn áp, hoạt động với sự dao động điện lớn. Nhờ tích hợp công nghệ hiện đại nên khi mất điện thì nhiệt độ trong ngăn đá vẫn không bị giảm và giúp trữ thực phẩm thêm 8 giờ sau đó.