Sửa tủ lạnh Toshiba không làm đá, không lạnh ngăn mát

Ai cũng biết tủ lạnh Toshiba là dòng tủ được người việt nam rất là ưa chuộng về kiểu dáng, và kích thước phù hợp với tất cả các hộ gia đình từ nhiều người, đến ít người và giá thành của tủ cũng rất là hợp lý. Như các bạn đều biết đồ có tốt đến mấy thì cũng phải hỏng hóc do sử dụng thời gian dài. Đối với tủ lạnh Toshiba rất hay sảy ra một số lỗi đó là : Tủ không làm được đá, tủ không làm lạnh ngăn mát …

Dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba không làm lạnh

sua-tu-lanh-toshiba

Hôm nay Điện Lạnh Hồng Phúc gửi đến các khách hàng và các bạn đang sử dụng tủ lạnh toshiba cách khắc phục một số lỗi ở tủ lạnh nhà mình như sau :

1. Tủ lạnh Toshiba không lạnh ngăn mát

– Nguyên nhân : Tủ lạnh bị bịt kín đường gió thổi từ ngăn đã xuống hoặc đường gió hồi về.

– Cách sửa tủ lạnh Toshiba không làm lạnh ngăn mát : Các bạn cần kiểm tra khống trế gió của tủ đã được mở cho gió thổi xuống ngăn mát chưa, kiểm tra quạt gió có thổi gió xuống không, và kiểm tra đường gió hồi về ngăn làm đá.

2. Tủ lạnh Toshiba không làm được đá

– Nguyên nhân : Với bện này có rất nhiêu nguyên nhân và đây là một số nguyên nhân hay sảy ra nhất đó là : Tủ lạnh bị mất gas, tủ lạnh bị chết block, tủ lạnh bị bó đá, tủ lạnh bị chết quạt …

– Cách sửa chữa tủ lạnh Toshiba không làm ươcợc đá :

a. Với nguyên nhân tủ lạnh mất gas và block không chạy các bạn chỉ cần sờ vào 2 bên thành của tủ lạnh nếu thấy còn âm ấm là tủ lạnh vấn còn gas và block vấn chạy nhé. Còn không ấm thì tủ có thể bị mất gas hoặc block không chạy, lúc này ta cần sờ tay vào block nếu thấy block vấn rung là rất dễ bị mất gas cacd bạn cần gọi thợ chuyên sửa tủ lạnh đến nhà để giúp bạn.

b. Khi sờ tay vào hai bên thành tủ thấy ấm ấm lúc này bạn cần kiểm tra quạt của tủ lạnh có chạy không nếu không chạy thay quạt nhé

c. Khi cả gas lốc, quạt vấn tốt các bạn cần kiểm tra đường điện của tủ lạnh xem tủ lạnh có xả không ? Cái này cần có chuyên môn tốt nhất các bạn nên gọi thợ chuyên sửa tủ lạnh Toshiba đén để sửa chữa giúp nhé.

Từ những điều chúng tôi viết trên chúng tôi mong sẽ giúp được quý khách mỗi khi tủ lạnh nhà mình bị hỏng nhé. Nếu quý khách cần gọi thợ có thể liên hệ ngay với chúng tôi Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội 0975 499 286. Rất mong được phục vụ quý khách.