Sửa tủ lạnh tại nhà Ha Nội

Như các bạn điều biết tủ lạnh là một đồ dùng rất quan trọng trong mỗi gia đình. Tủ lạnh giúp bảo quản đồ ăn, đồ uống không bị ôi thiu trong một khoảng thời gian dài. Vậy mà một ngày bống dưng tủ lạnh nhà bạn bị hỏng làm hỏng hết thức ăn bên trong tủ, tủ đã bốc mùi hôi …. Bạn rất cần có thợ sửa tủ lạnh đến tận nhà để giúp bạn. Hãy đến với Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà phục vụ nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Bạn hãy nhấc máy lên và gọi 0975 499 286 để được tư vấn cũng như sửa chữa ngay.

sua-chua-tu-lanh

Gợi ý : Điện Lạnh Hồng Phúc xin chia sẻ chút kinh nghiệm để quý khách được biết và có thể tự kiểm tra tủ lạnh nhà mình khi bị mất lạnh như sau : Các bạn sờ vào hai bên hông và đằng sau tủ nếu thấy vấn âm ấm dàn là tủ lạnh nhà bạn không bị mất gas và block vấn chạy tốt chứng tỏ tủ chỉ bị hỏng phần điện. Còn nếu không thấy nóng hay âm ấm là tủ nhà bạn rất có thể bị mất gas, hỏng bolck, hỏng bảo vệ, đồng hồ chương trình bị kẹt …. Từ đó quý khách có thể gọi thợ và báo cho thợ biết tình trạng tủ của nhà mình để thợ chuẩn bị thiết bị cũng như lịnh kiện đến để sửa chữa giúp bạn được nhanh hơn.

Sửa tủ lạnh tại Hà Nội nhanh chóng Uy Tín, Giá Rẻ 0975 499 286

sua tu lanh

Bạn đang cần sửa tủ lạnh cho dù bạn ở nới đâu chỉ cần một cuộc điện thoại đến chúng tôi. Hồng Phúc sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau 15 phút. Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi với 12 cơ sở được trải khắp các quận Hà Nội như : Thanh Xuan, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Đông, Đống Đa, Ba Đình, Hoàng Mai, Thanh Trì … Luôn Luôn Phục vụ nhanh nhất.

Quý khách cần sửa tủ lạnh Sanyo, Samsung, LG, Panasonic, Hitachi, Daiwoo, Toshiba …. Cũng như tủ lạnh sibe by sibe đã rơi tự động chúng tôi đêu có thể khắc phục mọi ban bệnh của từng laoij tủ lạnh chiệt để. Sau sửa chữa khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành của công ty Hồng Phúc. Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ ược bảo hành miễn phí tất cả mọi chi phí.

Một số bệnh của tủ lạnh bạn cũng có thể tự sửa chữa theo sự hướng dẫn của chúng tôi như sau :

– Tủ lạnh chảy nước ra bái nhà : Bạn nên kiểm khai đựng nước ở đằng sau có đầy không bạn có thể tự tháo ra và đổ nước thai đi rồi lắp lại.

– Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt : Bạn nên kiểm tra khống trế nhiệt độ của tủ lạnh nhà bạn để qua to không bạn cần cho nhỏ lại.

– Tủ lạnh lạnh ngăn bảo quản bị đóng đá : Bạn kiểm tra khống trế nhiệt độ của ngăn bảo quản có cao không và chỉnh thấp lại là ok bạn nhé.

Từ những hướng dẫn một số lỗi cơ bản trên chúng tôi rất mong giúp ích chút ít cho quý khách hàng.

Phương thức làm việc cũng như giá cả sửa chữa thay thế linh kiện : Điện Lạnh Hồng Phúc Lấy chứ Tín để làm việc chúng tôi luông phục vụ sua tu lanh tai ha noi quý khách hàng hết mình và minh bạch. Giá cả sửa chữa cũng như thay thế linh kiện đều được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện chính hãng. Quý khách có thể làm và không làm và không bị mất phí kiểm tra cũng như đi lại cho công ty . .

 Moi chi tiết quý khách xin liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Hồng Phúc theo đường dây nóng 0975 499 286 hoặc liên hệ theo số điện theo theo từng khu vực để ược sửa chữa cũng như giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Hồng Phúc xin cảm ơn!