Sửa tủ lạnh tại Kiến Hưng – Hà Đông giá rẻ

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị Kiến Hưng – Hà Đông hoặc khu vực lân cận và quý khách đang có nhu cầu sửa tủ lạnh, quý khách vui lòng đến tại cơ sở tại Kiến Hưng – Hà Đông hoặc quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại Hotline của chúng tôi 0462 93 42 47. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 – 20 phút kiểm tra và chữa bệnh cho tủ lạnh nhà bạn.

Trung tâm sửa tủ lạnh tại Kiến Hưng – Hà Đông giá rẻ – Nhanh chóng – Chất lượng

sua-tu-lanh-tai-kien-hung-ha-dong-gia-re

Trải qua nhiều năm tháng với tiền thân là đội kỹ sư điện, điện lạnh chuyên nhận các gói sửa chữa, bảo dưỡng của các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đã liên tục tích lũy kinh nghiệm và không ngừng phấn đấu để có thể mang tới khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí “ Chất lượng, hiệu quả, thuận lợi tối đa cho khách hàng, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng mới là thành công to lớn và vững bền nhất” .

Có được sự tin cậy đó là nhờ có một quy trình nghiệp vụ hiện đại, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và các sửa chữa hiệu quả, bảo dưỡng gọn gàng. Quy trình nghiệp vụ sửa tủ lạnh tại nhà của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc đã được cải tiến qua nhiều giai đoạn, với những bước thực hiện nhằm đưa khách hàng vào trọng tâm của dịch vụ. Khách hàng sẽ nắm bắt và theo dõi toàn bộ quá trình cũng như được cung cấp giấy tờ về chi tiết của việc sửa chữa, thay thế.

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chuyên sửa chữa các bệnh của tủ lạnh như: Sửa Tủ lạnh không lạnh, Sửa Tủ lạnh kém lạnh, Sửa tủ lạnh không làm được đá, Sửa tủ lạnh thủng dàn, rò gas, block không chạy, Sửa chữa tủ lạnh ngăn dưới không mát. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, Sửa tủ lạnh trực tiếp, tủ quạt gió không đóng tuyết.

Các bước tiến hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà của Hồng Phúc

Bước 1: Nhân viên lễ tân tiếp nhận ý kiến và tình trạng sơ bộ của tủ lạnh nhà bạn

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận và hẹn lịch với khách hàng

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tới nhà khách hàng theo yêu cầu của khách hàng.

  • Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa tủ lạnh.
  • Xác định mức độ hư hỏng.
  • Báo giá trước khi sửa chữa.
  • Đồng ý: hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa.
  • Không đồng ý: hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
  • Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.
  • Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.
  • Viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Lưu ý: Quý khách sẽ được bảo hành miến phí 6 tháng nếu còn giữ phiếu bảo hành của công ty.

Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0975 499 286 để được tư vấn và khắc phục. Xin chân thành cảm ơn!