Sửa tủ lạnh tại Cầu Diễn phục vụ nhanh

Địa chỉ sửa tủ lạnh nào tại khu vực Cầu Diễn chi phí thấp nhất nhưng chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, hiệu quả nhất. Hãy đến với cơ sở sửa tủ lạnh tại Cầu Diễn của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giám sát sửa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng nhanh chóng và thuận lợi.

sua-tu-lanh-tai-cau-dien-phuc-vu-nhanh

Tại sao 90% khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh của Hồng Phúc?

Hiệu quả cao nhất : những quy trình sửa tủ lạnh của chúng tôi luôn luôn được áp dụng một cách bài bản nhất. với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để và có độ bảo hành cao.
Dụng cụ Tiên Tiến và dịch vụ chuyên nghiệp : Chúng tôi luôn có sự chọn lọc và tìm những công cụ tốt nhất để tránh tình trạng mất thời gian sửa chữa tại nhà khách hàng. Mỗi năm chúng tôi đều có sự đào tạo cho nhân viên và đào thải những nhân viên lười biếng.
Linh kiện chính hãng : Chúng tôi thường xuyên trao đổi với các hãng sản suất tủ lạnh lớn nhằm có được nguồn vật tư, linh kiện dồi dào, chính hãng không phải qua cầu khiến giá dịch vụ giảm đáng kể.
Bảo hành dài hạn : Chúng tôi luôn luôn bảo hành cho khách hàng từ 4 – 8 tháng sau khi sửa chữa cho khách hàng.
Làm việc 24/24 và các ngày nghỉ, lễ tết : do nhu cầu sửa chữa của người dân công ty chúng tôi đã cho nhân viên thay phiên nhau làm việc trong các những ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật để phục vụ khách hàng bất cứ lục nào.
Uy tín và có nhiều cơ sở trên các địa bàn Hà nội : công ty chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian đến nhà khách hàng giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.
Phục vụ nhanh nhất : Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 đến 20 phút kể từ khi quý khách liên hệ và đặt dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của ĐL Hồng Phúc. chúng tôi có thể đáp ứng và phục vụ vào bất kể thời gian nào mà quý khách yêu câu và tiện nhất cho quý khách.
Không Ngại Xa : Điện Lạnh Hồng Phúc cho dù có rất nhiều chi nhánh trong và ngoài TP Hà Nội, những còn có những tuyên phố và Quận Huyện tại Hà Nội vẫn chữa có địa chỉ và cở sở vì vậy chúng tôi lập ra 1 đội ngũ kỹ thuật lưu động toàn TP Hà Nội, nhận phục vụ cả ngoài thành phố – các tỉnh lân cận bán kính phạm vi cho phép. 100 km.

Quy trình sửa tủ lạnh tại Cầu Diễn chuyên nghiệp

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà
  • Nhân viên nghe máy sẽ chuyển thông tin khách hàng đến cho nhân viên kỹ thuật
  • Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng hỏi tình trạng của tủ lạnh để mang linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian đến nhà khách hàng
  • Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật bật thử, kiểm tra tình trạng của tủ lạnh
  • Khi đã nắm bắt được tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật báo giá sửa chữa cho khách hàng
  • Khách hàng đồng ý với mức giá sửa tủ lạnh thì nhân viên chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
  • Sau khi xử lý sự cố song nhân viên bắt đầu kiểm tra đo đạc hiện tượng dòng điện của tủ lạnh nếu còn lỗi nhân viên khắc phục cho triệt để nếu không còn lỗi thì nhân viên viết giấy thanh toán cho khách hàng
  • Trước khi ra về nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh như thế nào cho hợp lý và hướng dẫn sửa tủ lạnh cho khách hàng để các bạn có thể tự sửa tủ lạnh khi tủ bị hư hỏng nhẹ.

Hồng Phúc hiện cung cấp dịch vụ sửa tại nhà đối với tất cả các loại tủ lạnh, tủ mát, tủ đông có trên thị trường, một số thương hiệu nổi tiếng nhất như sửa tủ lạnh Toshiba, Samsung, Aqua, Elextrolux, Hitachi, LG, Mitsubishi, Sanyo, Sharp, Ariston, Haier…Khi bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Cầu Diễn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ kịp thời.