Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Tả Thanh Oai uy tín, Thanh Trì

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại Tả Thanh Oai uy tín, chuyên nghiệp. Là địa chỉ sửa chữa điều hòa mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề. Đảm bảo và tốt nhất vì vậy quý khách không nên bỏ lỡ 1 đơn vị sửa điều hòa tại Thanh Trì uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tại Tả Thanh Oai và khu vực quận Thanh Trì như Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-ta-thanh-oai-uy-tin

Trải qua hơn 10 năm hoạt  động trong lĩnh vực điện lạnh, trung tâm điện lạnh Hồng Phúc của chúng tôi tự hào là một trong những Trung tâm đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Với phương châm hoạt động lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm dịch vụ là yếu tốt để phát triển bền vững, chúng tôi luôn mong muốn có thể mang lại cho khách hàng một dịch vụ sửa điều hòa tại nhà một cách tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Khi nào quý khách cần đến dịch vụ sửa chữa tại nhà của chúng tôi, đó là khi điều hòa gặp phải những trục trặc sau đây :

 • Sửa điều hòa có điện vào nhưng máy không chạy.
 • Sửa điều hòa cục nóng phát ra tiếng ồn khi chạy.
 • Sửa điều hòa máy có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng.
 • Không nhận tín hiệu của điều khiển.
 • Khi cục nóng chạy thì điện lưới bị ngắt ( bị nhảy át tô mát ).
 • Chạy một lúc thì ngắt hoặc mặt lạnh trong nhà báo lỗi đèn nhấp nháy.

Đơn vị sửa chữa điều hòa nào uy tín tại Tả Thanh Oai?

Hồng Phúc không ngừng nâng cao dịch vụ của mình nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Bởi chúng tôi có:

 • Những kỹ thuật viên tốt nhất, giỏi nhất: được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc lâu dài, có đạo đức nghề nghiệp. Là những người đi đầu để nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Dịch vụ tư vấn tận tình, giúp bạn hiểu chính chiếc điều hòa nhà bạn. Trước khi sửa chữa chúng tôi không quên trao đổi, báo giá sửa điều hòa với khách hàng và trước khi ra về không quên dặn dò những lưu ý cần thiết.
 • Thời gian làm việc không giới hạn: Mọi thời điểm trong ngày, ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Mọi thời điểm trong năm, ngay cả khi bạn đang tận hưởng những ngày nghỉ lễ.
 • Có mặt nhanh chóng: Sau khi cúp máy chỉ 15-30 phút sau chúng tôi sẽ gõ cửa nhà bạn với hộp công cụ sửa điều hòa đầy đủ.
 • Bảng giá sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Trì với các dịch vụ sửa chữa rẻ, các linh kiện thay thế chính hãng. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến giá sửa điều hòa rẻ nhất với chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại Tả Thanh Oai xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 hoặc truy cập vào website: http://thosuatulanh.com/