Lắp đặt điều hòa Chuyển Nghiệp Uy Tín

Trung tâm cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín bậc nhất tại Hà Nội hiện nay, chúng tôi với độ ngũ kỹ thuật viên lên tới gần 100 người luôn sẵn sàng ở bất cứ khi nào, bất cứ khu vực nào tại Hà Nội, bạn sẽ không phải đợi quá 30p sau khi gọi điện cho chúng tôi. Với hàng ngàn lượt phục vụ mỗi năm tại Hà Nội chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất.

dich-vu-lap-dat-dieu-hoa

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa điều hòa và bảo dưỡng và lắp điều hòa với tất cả các loại máy điều hòa âm trần, trung tâm, treo tường cho các hộ gia đình và cơ quan , tập thể. Đặc biệt là nhận lắp đặt bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt cho các quý cơ quan.Khi quý khách hàng gọi tháo lắp điều hòa tại nhà chúng tôi sẽ:

  • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách, báo giá dịch vụ.
  • Chuyển tới nhân viên kỹ thuật điện lạnh.
  • Tiến hành sửa điều hòa tại nhà của quý khách.
  • Viết hóa đơn, cấp phiếu bảo hành dịch vụ, linh kiện thay thế.

Là công ty uy tín, Hồng Phúc luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt điều hòa cảm giác tin tưởng, an toàn. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.