Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh Toshiba không vào điện

Bạn đang sử dụng tủ lạnh hiệu Toshiba bống dưng một ngày tủ lạnh nhà bạn không thấy điện vào tủ đèn không sáng quạt không quay, block không hoạt động… Tủ nhà bạn mất lạnh, không mất lạnh …

Việc tủ lạnh toshiba không vào điện bạn phân ra thành 2 dạng là tủ đèn không sáng nhưng tủ vấn làm lạnh bình thường và tủ đèn không sáng tủ không lạnh.

sua-tu-lanh-toshiba

Cách sửa tủ lạnh Toshiba không có nguồn vào tủ lạnh như sau:

Trường hợp 1 : Tủ lạnh đèn không sáng tủ vấn làm đá

– Bạn cần kiểm tra lại bóng đèn của tủ nhà mình còn tốt hay không nếu hỏng mua bóng đèn mới lắp vào là hoạt động bình thường.

– Bóng đèn vấn tốt nhưng không sáng bạn cần kiểm tra lại công tắc cửa của bong đèn có tốt hay không nếu hỏng bạn thay là tủ lạnh sáng bình thường nhé.

Trường hợp 2 : Tủ lạnh đèn không sáng mất lạnh hoàn toàn

– Bạn kiểm tra lại rắc cắm nguồn có tốt hay không, có nguồn ở ổ cắm không nếu không có bạn cần sửa lại ổ cắm. nếu ổ cắm tốt bạn xem phích cắm có bị rơi ra không, kiểm tra thêm đường dây điện chạy vào tủ có bị đưats hay không.

– Nếu phích cắm điện tốt đối với tủ chạy bằng mạch bạn cần kiểm tra xem vỉ mạch có tốt không rất nhiều khả năng tủ nhà bạn bị hỏng bo mạch nhé.

– Đối với tủ cơ các bạn cần kiểm tra xem bóng đèn có hỏng không, quạt và block của tủ lạnh có chạy không nếu các thiết bị này đều khoogn hoạt động bạn cần kiểm tra tất cả các thiết bị để biết rõ nguyên nhân nhé.

Chú ý : Trong trường hợp bạn không tự khách phục được tủ lạnh nhà mình bạn cần gọi trung tâm bảo hành sửa tủ lạnh toshiba đến để sửa chữa giúp bạn. Quý khách cũng có thể liên hệ với số 0975 499 286 để được tư vấn cũng như khắc phục mọi sự cố nhé.

Chúc các bạn may mắn!