Điện Lạnh Hồng Phúc

Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà với đọi ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hồng Phúc nhận sửa chữa mọi bệnh ở tủ lạnh cho dù khó hay dễ đều được  khắc phục một cách nhanh nhất phục vụ quý khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Với mạng lưới khắp Hà Nội chỉ với 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.

Hồng Phúc nhận sửa tủ lạnh với những bênh hay gặp như : Tủ lạnh mất gas, Thay thế block tủ lạnh, Tủ lạnh không lạnh ngăn dưới, Tủ lạnh không làm được đá, Tủ lạnh chạy kêu to, Tủ lạnh bị chảy nước, Tủ lạnh không sáng đèn ….

Sửa chữa tủ lạnh với các hãng

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh chúng tôi am hiểu nguyên lý và các bệnh của các hãng tủ như : Tủ lạnh Electrolux, Tủ lạnh SamSung, Tủ lạnh Toshiba, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Sharp, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Nationa, Tủ lạnh Hitachi…

Linh kiện thay thế và chế độ bảo hành

Quý khách đến cới chúng tôi quý khách sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo nhất đó là linh kiện thay thế, sửa chữa trong tủ lạnh đểu là chính hãng và được chúng tôi bảo hành 12 tháng như thời gian bảo hành của tủ mới các bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng. Rất mong quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn nhận sua dieu hoa tai ha noi phục vụ khách hàng ngày hè 24/7. Mọi chi tiết xin gọi: 0975 499 286. Khi quý khách gọi dịch vụ sửa điều hòa các bạn sẽ được miễn phí một gói bao duong dieu hoa tai nha trị giá 100K.