Bảo dưỡng máy hút mùi tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Dịch vụ vệ sinh máy hút mùi, bảo trì máy hút mùi định kỳ tại nhà khu vực Hà Nội. Dịch vụ sửa chữa chuyên về máy hút mùi, khử mùi nhà bếp, phòng khách, các nhà hàng, quán ăn,… Công ty chúng tôi chuyên bảo dưỡng máy hút mùi định kỳ, thiết kế, thi công hệ thống máy hút khỏi, khử mùi …

Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ bảo trì máy hút mùi như sau:

– Vệ sinh máy hút mùi nhà bếp định kỳ.

– Thay than hoạt tính khử mùi cho máy hút mùi.

– Bảo dưỡng máy hút mùi phòng khách.

– Bảo trì máy hút khói cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn khu vực Hà Nội.

– Thiết kế, thi công hệ thống máy hút khói công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn.

bao-duong-may-hut-mui

Sửa chữa và bảo dưỡng máy hút mùi tại Hà Nội Uy Tín 24/7

Qúy khách có thể gọi số điện thoại LH : 0462 93 42 47  – 0975 499 286. Để được bảo dưỡng, vệ sinh hoặc sửa máy hút mùi tại nhà quý khách, Điện Lạnh Hồng Phúc, cũng là một đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Hà Nội về máy hút mùi.

Cách vệ sinh máy hút mùi bếp đúng kỹ thuật

Trước khi vệ sinh máy hút mùi cần phải rút nguồn điện ra khỏi máy. Nếu là máy hút mùi nhôm hay inox, bạn nên tháo ra ngâm vào dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, không sử dụng vật dụng tẩy rửa bằng kim loại hoặc chất ăn mòn hoặc dùng vòi nước mạnh xịt cho ra các chất dơ dính vào các mắt lưới của miếng hút khói, sau đó dùng khăn lông mềm lau khô.

–          Vệ sinh bộ lọc máy hút mùi bằng kim loại, tháo phin lọc ra khỏi máy và cho bộ lọc vào dung dịch chất tẩy trung tính cho đến khi sạch mỡ bám vào và rửa lại bằng vòi hoặc dùng chất tẩy dầu mỡ đặc biệt và lau khô bằng vải mềm.
–          Các loại máy dùng than hoạt tính thì nên thay than hoạt tính sau 6 (sáu) tháng hoặc một năm tùy theo sử dụng nhiều hay ít

Vệ sinh máy hút mùi, khử mùi , bảo trì máy hút khói

Điện Lạnh Hồng Phúc với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy hút mùi, sửa máy hút khói nhà bếp. Uy tín của chúng tôi được khẳng định với hơn 1000 khách hàng gọi đến trung tâm chúng tôi sử dụng dịch vụ sửa máy hút mùi, vệ sinh máy hút mùi mỗi năm.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa máy hút mùi, vệ sinh máy hút mùi tận nhà trong khu vực TP Hà Nội

Khi chiếc máy hút mùi nhà bạn hoạt động có tiếng kêu, hoạt động không như mong đợi, khói trong phòng nấu ăn nhà Bếp không được hút hết và không được xử lý hết.

Quý khách hàng cần đến dịch vụ vệ sinh máy hút mùi ngay để bảo dưỡng chiếc máy hoạt động được êm ái, trơn tru.