Bảo dưỡng điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

Bạn sử dụng điều hòa đã lâu, bạn chưa bảo dưỡng và điều hòa của bạn có hiện tượng chạy ì ạch và kém mát hơn ? Đó là những biểu hiện của việc lâu ngày không bảo dưỡng máy . Vậy phải làm sao để vệ sinh điều hòa đúng kỹ thuật ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi , đơn vị bảo dưỡng máy điều hòa chuẩn mực và uy tín  nhất Hà Nội.

bao-duong-dieu-hoa

Khi nào cần gọi thợ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa đến nhà ?

 1. Khi bạn đã hạ nhiệt độ xuống thấp nhất mà vấn không mát
 2. Khi máy chạy phát ra tiếng kêu ồn
 3. Khi máy chạy thấy máy nhấp nháy đèn không mát chút nào
 4. Khi nhìn thấy máy có nhiều bụi bẩn bám vào máy

Bạn có biết theo nhà sản xuất máy điều hòa danh tiếng tại các nước trên thế giới thì việc bảo dưỡng điều hòa là điều rất cần thiết. Việc vệ sinh điều hòa giúp máy điều hòa hoạt động tốt hơn như : Máy chạy êm hơn, gió thổi ra mạnh hơn, mát hơn, nhất là bảo dưỡng máy giúp là thoáng giàn giúp block hoạt động tốt nhất.

Giới thiệu trung tâm bảo dưỡng điều hòa Uy Tín tại nhà Và Cơ Quan

 • Trung tâm  Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịc vụ bảo hành sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm trong nghề và với đôiị ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng sẽ hài long với mọi dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan với giá chỉ 100k trên 1 máy. Hồng Phúc có đầy đủ hóa đơn VAT cho quý khách nếu khách hàng cần.

Khi Hồng Phúc làm công việc bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa như sau:

 • Với 2 nhân công cùng thực hiện một máy
 • Dùng máy phun nước xịt sạch dàn nóng và dàn lạnh( chỉnh nước ra cho phù hợp tránh làm bẹp dàn nhôm tản nhiệt)
 • Cọ sạch lưới lọc bụi
 • Bật máy chạy ở chiều lạnh kiểm tra áp suất gas( Nếu thiếu cần nạp Bổ xung)
 • Sau khi sửa chữa bảo dưỡng điều hòa sẽ hoạt động ổn định cả dàn nóng và mặt lạnh.
 • Nếu cần phải thay thế linh kiện, quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành linh kiện của Hồng Phúc

http://thosuatulanh.com/ chuyên sửa chữa điều hòa trên địa bàn Hà Nội sửa chữa tất cả các loại điều hòa có trên thị trường vỡi các ban bệnh khó:  Sửa chữa điều hòa không mát, sửa chữa điều hòa cháy chập điện, sửa chữa điều hòa không lên nguồn, sửa chữa điều hòa không nhận điều khiển, sửa chữa điều hòa chảy nước, sửa chữa điều hòa báo lỗi và rất nhiều các ban bệnh khác

Nếu quý khách cần sửa điều hòa hay lắp đặt điều hòa hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0975 499 286 để được phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Rất mong được phục vụ quý khách!