3 tủ lạnh Hitachi giá hấp dẫn tại Hà Nội

Tủ lạnh Hitachi không chỉ nổi bật về những tính năng làm lạnh, mà còn bảo quản rau quả tối ưu, giúp cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon hơn mỗi ngày, tủ lạnh còn nổi bật vì giá cả phải chăng với đại đa số hộ gia đình. Dưới đây là 3 mẫu tủ lạnh Hitachi với giá rẻ hấp dẫn.

1, Tủ lạnh Hitachi RZ400EG1 – 335lít

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối đa, có khả năng kháng khuẩn, khay kính chịu được lực lớn cực tốt và khử mùi ưu việt cùng hệ thống làm lạnh rất mạnh mẽ,. Hệ thống làm lạnh kép Giúp làm lạnh hiệu quả đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hitachi -ZG400EG1 335 LÍTvới công nghệ Nano Titanium Lọc sạch vi khuẩn, nấm mốc và những mùi hôi khó chịu.

3-tu-lanh-hitachi-gia-hap-dan-tai-ha-noi

Được trang bị quạt làm lạnh kép, dòng tủ lạnh Hitachi inverter có thể tối ưu và làm lạnh đồng đều. Đồng thời, với màng lọc Nano Titanium cho ra các ion kháng khuẩn giúp tủ lạnh có thể diệt khuẩn khử mùi và nhanh chóng trả lại không khí trong lành cho tủ lạnh.

Giá tham khảo: 11.300.000 VNĐ

2, Tủ lạnh Hitachi H310PGV4 260 lít chất

Sở hữu thiết kế độc đáo, và những đường nét tinh tế, sắc sảo Tủ lạnh Hitachi H310PGV4 260 lít chất liệu vỏ ngoài màu bạc và được sơn thêm một lớp tĩnh điện sang trọng, lịch sự cho bất kể là không gian nào mà bạn có thể đặt máy, dễ dàng vệ sinh, và lau chùi tủ khi tủ bị bám bẩn.

3-tu-lanh-hitachi-gia-hap-dan-tai-ha-noi-1

Tủ lạnh Hitachi H310PGV4 với tổng dung tích là 260 lít phù hợp đối với những gia đình có từ  khoảng  3-4 thành viên  sử dụng thoải mái. Công nghệ Inverter tích hợp sử dụng trên tủ lạnh cho bạn có thể tiết kiệm được nhiều điện năng sử dụng lên tới 30-50% lượng điện so với những dòng tủ lạnh thông thường. công nghệ Nano Titanium kháng khuẩn giúp cho thực phẩm giữ gìn được độ tươi ngon. Tu lanh hitachi 2 cánh ngăn đá trên này còn có cảm biến nhiệt độ Eco thông minh giúp bạn cảm nhận được nhiệt độ hiện tại và sự thay đổi của nhiệt độ

Giá tham khảo: 9.500.000 VNĐ

3, Tủ lạnh Hitachi R-H350PGV4 290 lít

Sở hữu thiết kế thời trang và sang trọng Tủ lạnh Hitachi R-SF42CMS với màu nền trang nhã, có thiết kế vô cùng hiện đại, thời trang giúp không gian nhà bạn thêm phần nổi bật và phong cách hơn.

3-tu-lanh-hitachi-gia-hap-dan-tai-ha-noi-2

Sử dụng cảm biến thông minh cùng với cửa gió điều chỉnh được độ lạnh cảm biến cùng cửa gió điều chỉnh được độ lạnh. Công nghệ làm lạnh tiết kiệm năng Frost Recycling giúp gia tăng được hiệu suất làm lạnh mà lại vẫn tiết kiệm điện cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Cấp đông nhanh và cực mạnh giúp bạn bảo quản tốt nhiều hơn các loại thực phẩm tươi sống. Tủ lạnh trang bị thêm bộ lọc kháng khuẩn thế hệ mới với 3 lớp có khả năng kháng khuẩn, khử mùi vô cùng hiệu quả